Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt

Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Băng dính điện là là một loại băng dính có khả năng các điện với môi trường xung quanh. Chúng  được dùng để cách điện và được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện sử dụng nhiều trong các nhà máy điện hay các công trình về điện, các đồ vật về điện.

Đặc điểm của các loại băng dính điện thông thường

Các loại băng dính điện thông thường có trên thị trường  hiện nay hầu hết đều có khả năng bám dính tốt, có thể cách điện trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian lâu mà không bị nóng chảy hay bong keo. Đồng thời tất cả các băng dính cách điện đều có độ bền nhất định.

Các nhà sản xuất với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại đã cho ra những sản phẩm không chỉ có khả năng bám dính chắc chắn mà có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết trong cuộc sống hiện nay.

Các loại băng dính điện thông thường không có khả năng chống cháy khi được bắt lửa thì sẽ nhanh chóng bùng cháy và khó dập tắt.

Với những đặc diểm như vậy thì chúng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất là ở các ngành công nghiệp điện, sửa chữa các đồ vật về điện. Chúng ta không thể dùng các loại băng dính khác thay thế cho nó trong những việc này bởi chúng không có tính năng đặc biệt là cách điện với môi trường xung quanh nên sẽ gây nguy hiểm cho con người.

ảnh 1

chú thích: Băng dính điện thông thường

Ưu điểm nổi bật của Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt

Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn các loại băng dính điện thông thường khác. Cụ thể như sau:

– Các loại Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt có thể chịu được nhiệt độ cao.

– Dễ dàng bám dính vào mọi bề mặt khác nhau.

– Màng băng dính có độ bền tốt chống được mài mòn của một số môi trường axit nhẹ hay trong môi trường ẩm mốc vẫn có khả năng bám dính chứ không bị bong tróc.

– Chúng sẽ rất khó bắt lửa và khi cháy thì rất chậm, khi cháy chúng có khả năng tự dập tắt và việc dập tắt lửa cũng dễ dàng hơn băng dính điện thông thường.

– Các loại băng dính này có thể sử dụng với phạm vi cho nguồn diện dưới 600V.

– Các sản phẩm được đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ngành điện, được cấu tạo từ lớp màng film PVC và lớp keo rubber đặc biệt, có khả năng chống cháy cực tốt.

– Độ giãn 200% giúp tạo khả năng kết dính cao kể cả khi bị kéo giãn, có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường.

– Có khả năng chống bám bụi nhằm hạn chế khả năng cháy nổ chập điện, hoàn toàn không để lại vết keo sau khi bóc.

ảnh 2

chú thích: Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt

Tác dụng đặc biệt của băng đính điện chống cháy

Giống như tên gọi thì sản phẩm này ngoài tác dụng cách điện với môi trường xung quanh như các loại băng dính điện thông thường thì còn có tính năng chống cháy.

Trên nước ta, có rất nhiều vụ tai nạn do điện gây ra nhiều vụ cháy nổ để lạ nhiều hậu quả nghiêm trọng đều có nguyên nhân do điện. Ngoài ra, còn có các tai nạn như điện giật, bị bỏng do điện những tai nạn đều gây ra các hậu quả đáng tiếc cho nạn nhân.

Vì vậy, khi phát hiện có những dây điện hở hoặc đứt trong nhà thì các bạn nên dùng loại Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt để thay cho lớp vỏ ngoài của dây điện thay vì dùng băng dính điện thường.

ảnh 3

chú thích: Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt an toàn hơn cho người sử dụng

Qua đây, các bạn có thể thấy được sự khác biệt giữa Băng dính điện chống cháy chịu nhiệt tốt và băng dính điện thông thường.

Sản phẩm cùng loại

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top