Băng dính đóng thùng

Băng dính đóng thùng

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm băng dính đóng thùng hiện nay được sử dụng rất nhiều, là một trong những mặt hàng thiết yếu trong rất nhiều lĩnh vực. Với mục đích ra đời đó là đảm bảo việc đóng thùng một cách chắc chắn nhất, sản phẩm băng dính này của chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

băng dính đóng thùng

Sản phẩm băng dính đóng thùng

Băng dính đóng thùng của chúng tôi sử dụng màng trong với độ dai và chắc đạt chuẩn, sau đó được phủ một lớp keo và quấn thành những cuộn to để cắt ra thành phẩm. Vì được sản xuất trực tiếp nên giá thành rất thấp, giúp quý khách hàng có lợi hơn. Về chất lượng cũng được đảm bảo về độ dính, độ dai, độ đàn hồi và chịu lực nhất định. Với mặt hàng băng dính đóng thùng giá rẻ là chủ đạo nên sức tiêu thụ vô cùng lớn, điều này cũng giúp chúng tôi ý thức được cần phải ngày càng đảm bảo sản lượng để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Hồng Hà tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh tất cả các loại băng dính hàng đầu miền bắc nên chúng tôi luôn chấp hành quy trình sản xuất an toàn và không xả thải ra môi trường tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của băng dính đóng thùng tốt nhất. Hồng Hà luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất để mang lại sự hài lòng cùng với sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc cần tư vấn về cách thức đặt hàng, giá thành hay sản phần hãy vui lòng gọi tới số điện thoại: 097 337 0111 để chúng tôi có thể giúp quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Sản phẩm cùng loại
Băng dính văn phòng
    Liên hệ
Băng dính in logo
    Liên hệ
Băng dính in chữ
    Liên hệ
Băng dính Finger
    Liên hệ

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Phung Khanh

Back to top