Băng dính sợi thủy tinh

Băng dính sợi thủy tinh

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Băng dính sợi thủy tinh là băng keo sợi thủy tinh chuyên sử dụng quấn ống bằng kim loại, đóng thùng lớn, các ứng dụng cần tính thẩm mỹ cao đẹp mắt……. băng dính sợi thủy tinh là loại cao cấp với rất nhiều tính năng nổi bật.

Băng dính sợi thủy tinh là loại băng dính đặc biệt chuyên dụng, băng dính được gia cố thêm bởi các sợi thủy tinh siêu nhỏ với nhau giúp băng dính bám dính tốt trên sản phẩm dán và có thể chịu được lực cực kỳ cao, đảm bảo khi dán vết dán chắc chắn.

Công dụng của băng dính sợi thủy tinh dùng để gia cố dính chắc các kiện hàng với nhau lớp keo dính có nguồn gốc cao su tổng hợp nên có công dụng bám dính tốt trên các bề mặt chất liệu sợi tổng hợp, chất dẻo và kim loại như các cuộn thép, inox mỏng trước khi được cho đóng gói sản phẩm.

Các sản băng dính sợi thủy tinh mà hiện cty Hồng Hà chúng tôi cung cấp là:

Băng dính nhôm
Băng dính chịu nhiệt
Băng dính đóng thùng
Băng dính siêu dính
Băng dính xốp 2 mặt
Băng dính mickey
Băng dính hai mặt
Băng dính đóng gói
Băng dính sợi thủy tinh
Băng dính bảo vệ bề mặt
Băng dính dán sàn
Băng dính điện
Băng dính opp
Băng dính điện giá rẻ

Hiện nay công ty Hồng Hà đang sản xuất có 2 dòng sản phẩm băng dính sợi thủy tinh là băng dính cường lực sợi thủy tinh và dòng sản phẩm băng dính vải sợi thủy tinh chất lượng cao.

Khi sản xuất băng dính sợi thủy tinh khổ nhỏ chi phí sẽ tăng cao nếu không có máy móc cắt lõi chuyên dụng sản phẩm.

Các khổ băng dính sợi thủy tinh kích thước rộng chuẩn mà mọi người hay dùng là từ 9, 12, 18, 24, 36, 48, 72 mm và kích thước băng dính sợi thủy tinh có sẵn gồm : 12mm tới 24mm và 48mm… còn chiều dài thì theo yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top