Công ty sản xuất băng dính

No Comments

Công ty sản xuất băng dính mà bạn đang muốn tìm hiện đang có địa chỉ ở đâu bạn đã tìm ra chưa thật là may mắn cho bạn ,bạn đã tìm được rồi đó chúng tôi công ty Hồng Hà.

Công ty sản xuất băng dính Hồng Hà chuyên sản xuất các loại băng dính , băng dính dán thùng, in chữ, băng dính các loại hiệu băng dính hiệu Mickey , và màng PE . Đặc biệt Hồng Hà chuyên nhận sản xuất băng dính đặt hàng theo yêu cầu. Công ty sản xuất băng dính bao bì Hồng Hà là một trong số ít những công ty lớn nhất tại Việt Nam hiện nay chuyên sản xuất được băng dính OPP loại to , băng dính đóng gói sản phẩm. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhập khẩu máy móc cùng với đội ngũ công nhân lành nghề.

Hồng Hà có diện tích nhà xưởng sản xuất băng dính rộng mười lăm nghìn mét vuông cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty CP KD XNK sản xuất băng dính Hồng Hà đủ khả năng sản xuất những đơn hàng lớn phục vụ cho xuất khẩu và cung cấp cho các đơn vị trong nước. Với lợi thế vị trí địa lý, xưởng sản xuất gần trục đường chính tại khu công nghiệp Hapro tại Gia Lâm Hà Nội, hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm đặt tại trung tâm 109 Trường Chinh Hà Nội, rất thuận tiện cho việc giao dịch.

Tập thể đội ngũ công nhân viên công ty sản xuất băng dính Hồng Hà luôn luôn học hỏi quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm băng dính nhằm cung cấp cho khách hàng băng dính tốt nhất sửa dụng được lâu nhất . Công ty CP KD XNK bao bì Hồng Hà tự hào vì sản phẩm băng dính OPP , băng dính đóng gói sản phẩm được quý khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua của Hồng Hà.

Hiện nay, nhu cầu trên thị trường đối với sản phẩm băng dính là vô cùng lớn cả về số lượng và chất lượng. Song hành cùng khách hàng trong suốt 15 năm, Hồng Hà là công ty đi đầu về thương hiệu cũng như chất lượng băng dính.

Băng dính ngày càng có sự đa dạng về chất liệu cũng như ứng dụng và ngày càng xuất hiện nhiều công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội. Đối với sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với sự phát triển của kinh doanh online, kinh doanh hộ gia đình, băng dính càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đóng gói và vận chuyển.

Tìm mua băng dính ở đâu. 

sản xuất băng dính rẻ nhất

sản xuất băng dính rẻ nhất

Khi băng dính ngày càng trở nên thân thuộc trong cuộc sống thì việc tìm mua băng dính ở đâu cũng trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể tìm mua băng dính ở các địa chỉ sau:

– Tạp hoá, văn phòng phẩm. (Với khách lẻ, nhu cầu ít)

– Các đơn vị trung gian cung cấp băng dính. (với đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ)

– Công ty sản xuất băng dính.(Với các đơn vị kinh doanh có nhu cầu lớn về sử dụng băng dính).

Các cấp độ này tăng dần theo nhu cầu sử dụng băng dính của từng khách hàng và độ uy tín chất lượng giá cả của bên cung cấp.

Với gần 15 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng cho thị trường, Hồng Hà luôn tự hào là nhà sản xuất lớn, có thể tạo ra nhiều sản phẩm băng dính khác nhau, với những mẫu mã phong phú ứng với từng công dụng khác nhau. Các sản phẩm của công ty đều được sử dụng rộng rãi và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện tại Hồng Hà có 3 hệ thống nhà máy được đặt ở Nam Định, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là thành quả nỗ lực không ngừng trong quá trình dài để có thể hoàn thiện được hệ thống sản xuất.

Không chỉ phát triển hệ thống nhà máy, bên cạnh đó Hồng Hà cũng sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại trong sản xuất. Với việc sản xuất băng dính, Hồng Hà có dàn tráng keo hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về, sau khi đã thành sản phẩm sẽ đưa vào máy cắt và máy phân cuộn để hoàn thành tất cả các công đoạn cho ra những sản phẩm tốt nhất đến với người sử dụng.

băng dính nhôm

Nhà máy sản xuất băng dính nhôm

Với cở sở, hệ thống nhà máy rộng khắp, bên cạnh đó còn có hệ thống máy móc chuyên dụng sản xuất hiện đại, Hồng Hà luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng những máy móc, thiết bị hiện đại trong quy trình sản xuất các sản phẩm đóng gói không chỉ đối với băng dính mà còn với các sản phẩm thùng carton, túi PE, màng cuốn PE, in ấn tem nhãn dán và cung cấp: hạt chống ẩm, phụ liệu may mặc, bảo hộ lao động… Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với những công nghệ tiên tiến Hồng Hà luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cùng với đó là đội ngũ có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong ngành, luôn phấn đấu để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất đến tay khách hàng.

Hồng Hà tin rằng với cố gắng ngày càng hoàn thiện, mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được trải nghiệm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy để chúng tôi được song hành cũng thương hiệu của bạn.

Các sản phẩm chính công ty sản xuất băng dính Hồng Hà chúng tôi cung cấp là:

Băng dính nhôm
Băng dính hai mặt
Băng dính opp
Băng dính điện giá rẻ
Băng dính đóng gói
Băng dính xốp 2 mặt
Băng dính dán sàn
Băng dính bảo vệ bề mặt
Băng dính mickey
Băng dính chịu nhiệt
Băng dính sợi thủy tinh
Băng dính đóng thùng
Băng dính điện
Băng dính siêu dính

Sản phẩm chính của công ty sản xuất băng dính bao bì Hồng Hà chúng tôi gồm các loại băng keo dùng trong công nghiệp và dân dụng với giá thành và chất lượng uy tín nhất nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now