Băng dính siêu dính cuộn to 1000y

Băng dính siêu dính cuộn to 1000y

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Bạn có nhu cầu mua Băng dính siêu dính cuộn to 1000y nhưng chưa biết cách kiểm tra sơ bộ để mình không bị thiệt và tránh phải việc mua hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý chúng tôi chia sẻ cho các bạn mua hàng.

Mua băng dính theo yard có nghĩa là bạn quan tâm tới độ dài của toàn bộ cuộn băng dính khi bỏ ra. Đơn vị yard được chuyển đổi sang mét như sau: 1 yard ~ 0.91 mét. Theo đó, nếu người bán hàng nói cuộn băng dính là 1000 yard, thì ta hiểu cuộn băng dính đó dài khoảng 900 mét.
Giá cả của cuộn băng dính đó sẽ phụ thuộc vào chiều dài của màng băng dính của. khi mua băng dính tính theo yard thì sẽ rất khó cho việc kiểm tra chính xác độ dài vì khách hàng không thể nào dễ dàng kéo dài hết cuộn băng dính ra để đo chiều dài của nó được.
Khi tới các của hàng hoặc đại lý mua hàng với loại Băng dính siêu dính cuộn to 1000y thì có thể nó không có đủ chiều dài là 1000 yard mà thậm chí cũng chỉ có đến 800 yard. Khi ta nhìn bằng mắt thường thì không thẻ nào phân biệt được, nếu quan sát thì bạn cần chú ý đến phần lõi. Bởi lõi có thể sẽ được làm khá là to dày còn phần màng thì lại mỏng .

Băng dính siêu dính cuộn to 1000y

Băng dính siêu dính cuộn to 1000y

Nếu như bạn muốn mua hàng với số lượng lớn mà để không bị thiệt thì cách tốt nhất là hãy gọi điện đến các cơ sở kinh doanh, sản xuất, hỏi rõ về giá cuộn băng dính tính theo yard, rồi so sánh giá của các đơn vị đó, cùng với dịch vụ của họ, để chọn ra nơi tốt và rẻ nhất mua hàng.

Việc hỏi như vậy cũng giúp bạn tránh được trường hợp bị người bán hàng lừa bịp. Khi báo giá theo yard, họ sẽ báo giá chính xác chứ không phải báo giá theo cuộn. Khi hỏi giá 1 cuộn chung chung, nghĩa là bạn không hiểu cuộn băng dính họ bán cho mình sẽ có lượng yard là bao nhiêu, thỏa thuận giá xong, có thể bạn nghĩ là rẻ, nhưng khi nhận được những cuộn băng dính thiếu yard, dùng sẽ rất nhanh hết, bạn mới biết mình đã mua đắt.
Đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu sử dụng nhiều Băng dính siêu dính cuộn to 1000y theo tháng thì bạn nên chọn mua ở 1 cơ sở có dịch vụ tốt và tin cậy để đáp ứng nhu cầu của mình một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
Đặc điểm loại Băng dính siêu dính cuộn to 1000y
Băng dính siêu dính cuộn to 1000y nghe cái tên như rất lạ vì nhiều người còn không biết đến nó. Thường thì mọi người biết đến các cái tên thông dụng như: băng dính giấy, băng dính 2 mặt, băng dính nhôm…
Thực ra đây chỉ là cách gọi theo độ dài kích thước của sản phẩm nhằm phân biệt các loại băng dính khác nhau mà thôi. Nó sẽ giúp cho người mua thuận lợi trong việc lựa chọn sản phẩm băng dính hơn.
Băng dính siêu dính cuộn to 1000y sẽ có những đặc điểm như sau: Được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên độ dính cao chất lượng rất tốt, màng rất dai khó mà đứt được khi kéo,. Dựa vào những đặc điểm này thì sản phẩm này chính là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư.

Loại băng dính này cũng có những công dụng như để kết dính các bề mặt lại với nhau khi cần thiết, dùng được trong nhiều việc khác nhau. Chủ yếu được dùng trong sản xuất vì nó rất to và dài chứ ít được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Nhất là trong việc đóng gói sản phẩm để xuất khẩu, để đóng thùng rất chắc, thùng khó có thể bong được ngay cả khi đựng hàng nặng vận chuyển trên tuyến đường xa.

 

Sản phẩm cùng loại
Băng dính Nonos Magic
    Liên hệ
Băng dính che sơn
    Liên hệ
Băng dính chống thấm
    Liên hệ
Băng dính Simili
    Liên hệ

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now