Băng dính tại Hà Nội

No Comments

Công ty băng dính tại Hà Nội uy tín nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã chính thức gia nhập WTO (2007-2017) mở cửa cho các doanh nghiệp lớn trên thế giới tìm đến và phát triển. Đây là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội rất lớn nên công ty sản xuất băng dính Hồng Hà đã tận dụng rất kịp thời. Ngay từ việc chọn sản phẩm để kinh doanh chúng tôi đã phải tính toán rất kỹ lưỡng, vì xét về vốn hay công nghệ sẽ không thể bằng được những tập đoàn hàng đầu như Samsung, Sony, Huyndai v…v… Do vậy chúng tôi đã quyết định biết Hồng Hà thành công ty băng dính tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc cũng như quốc tế nói chung.

Quá trình phát triển của băng dính Hồng Hà tại Hà Nội

băng dính tại hà nội

Đối với một công ty sản xuất băng dính hay bất cứ lĩnh vực gì thì thời gian đầu tiên luôn là lúc khó khăn nhất, và chúng tôi đã vượt qua giai đoạn này để có thể trở thành một trong những công ty băng dính đầu tiên tại Việt Nam. Suốt quá trình phát triển chúng tôi luôn luôn là đơn vị đi đầu về sản lượng, giá cả nên được rất nhiều các tập đoàn lớp chọn là nhà cung cấp như Sam Sung, Huyndai v…v.. và cũng được rất nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn. Với tiêu chí làm ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất thành.

Để có thể lấy được sự tín nhiệm của khách hàng, Bao bì Hồng Hà đã sớm ý thức được là một công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội thì quyền lợi nhân viên phải được đảm bảo, điều này không chỉ giúp công nhân viên có thêm động lực để làm việc, mà còn để đáp ứng được nhưng yêu cầu từ phía đối tác, đặc biết là những tập đoàn lớn họ thấy công nhân được cung cấp đủ quyền lợi thì mới hợp tác, chọn chúng tôi làm nhà cung cấp.

Hồng Hà luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng

Một điều sống còn để Hồng Hà có thể đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay đó là luôn luôn đúng hẹn với khách. Khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thì nhiệm vụ đầu quan trọng nhất của chúng tôi là đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể và giao hàng đúng hẹn không có bất kỳ lý do gì. Đặc thù của những công ty băng dính đó là nhận được đơn hàng của khách mới bắt đầu tiền hành sản xuất theo những mẫu mà khách đã yêu cầu do vậy việc lên kế hoạch để giao hàng đúng hẹn là một trong những nhiệm vụ mà chúng tôi cần đảm bảo không có sai sót.

Nhà máy băng dính hiện đại tại Hà Nội

Tọa lạc tại khu công nghiệp Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội là trái tim của công ty Bao bì Hồng Hà. Tại đây hàng hàng chúng tôi cho ra hàng chục tấn băng dính và được vận chuyển tới mọi miền tổ quốc cũng như đưa ra cảng để đến với những doanh nghiệp nước ngoài. Để có được sản lượng như vậy thì ngoài đội ngũ công nhân viên đầy nhiệt huyết thì hệ thống máy móc mà Hồng Hà sử dụng là những dàn máy hiện đại nhất thế giới. Là công ty băng dính tại Hà Nội nói riêng và toàn miền bắc nói chung, Hồng Hà là công ty duy nhất sở hữu màng tráng keo cũng như sản xuất lõi trực tiếp. Điều này nhằm đảm bảo chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bao bì Hồng Hà – Đa dạng sản phẩm

Không chỉ sản xuất băng dính đóng gói thông thường, Hồng Hà là một trong những công ty có quy mô rất lớn. Tại nhà máy Lệ Chi chúng tôi luôn nghiên cứu những mẫu mã sản phẩm băng dính chuyên dụng cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, những gì chúng tôi không có nghĩa là những thứ mà bạn không cần.

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now