Công dụng của băng dính chống tĩnh điện

No Comments

Băng dính chống tĩnh điện là sản phẩm lý tưởng cho việc bảo vệ các thành phần của bảng mạch nhạy cảm trong quá trình hàn. Công dụng của băng dính chống tĩnh điện vô cùng đa dạng. Nhờ có điện môi lớn, băng dính chống tĩnh điện hoạt động như một chất cách điện tuyệt vời cho các linh kiện điện tử nhạy cảm về điện.  Được sử dụng trong đóng gói IC, túi chống tĩnh điện.

băng dính chịu nhiệt dán lưỡi dao

băng dính chịu nhiệt dán lưỡi dao

Hiện nay cũng có nhiều giải pháp cho vấn đề tĩnh điện, và một trong những giải pháp được cho là hữu hiệu nhất trong lắp ráp linh kiện chính là sử dụng băng dính chống tĩnh điện. Khi các sản phảm được tạo ra mà để trong khay có dán băng dính chống tĩnh điện này thì sẽ chống tĩnh điện được tốt hơn, chất lượng sản phẩm cao hơn và sức khỏe người lao động không bị ảnh hưởng dẫn đến năng suất lao động tốt hơn. Một trong những băng dính chống tĩnh điện tốt hơn cảvà được khách hàng lựa chọn nhiều đó chính là băng dính chống tĩnh điện do Hàn Quốc sản xuất.

 

Công dụng của băng dính chống tĩnh điện.

–  Băng dính chống tĩnh điện, chịu nhiệt được thiết kế đặc biệt với lớp phim PET tráng kim loại kết hợp với lớp kết dính acrylic có cho khả năng chống tĩnh điện cao.

– Đảm bảo an toàn cho người lao động, bảo vệ linh kiện điện tử và các thiết bị tốt hơn. Bảo vệ các sản phẩm: bảng mạch, linh kiện điện tử, chất bán dẫn,… rất nhạy cảm trong quá trình sản xuất, gò hàn,…

– Dùng để dán các khay để linh kiện điện tử chống tĩnh điện cho các sản phẩm.Kích thước: 25mm*50m*50 mic.

–  Dùng để bảo vệ bảng mạch điện tử tránh tiếp xúc với tay, khi hàn các rãnh hoặc quá trình thổi hơi nóng.

– Dùng trong các trường hợp yêu cầu chống tĩnh điện.

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước 2,5cmx50m, 5cmx50m.

 

– Gồm 03 lớp.

 

+ Lớp màng PET dày 25.

 

+ Lớp xử lý chống tĩnh điện.

 

+ Lớp kết dính Acrylic dày 25.

–  Điện trở suất bề mặt lớp keo10e7 – 10e9ohms/sq, Lớp trên cùng 10e11 – 10e12.

–  Có thể chịu được nhiệt độ cao tới 3000C (5000F).

–  Chịu được axít.

– Băng dính chống tĩnh điện có thể dễ dàng bám chắc trên các loại bề mặt sản phẩm.Có thể gỡ bỏ dễ dàng mà không làm bẩn đến sản phẩm, không để lại dấu vết.

Đối với những sản phẩm sử dụng trong ngành điện luôn có những yêu cầu cao về độ bền khả năng chịu nhiệt và chống chọi với thời tiết. Vì vậy trong quá trình lựa chọn khách hàng cần hết sức lưu ý để tránh chọn phải những sản phẩm kém chất lượng. Không chỉ gây ảnh hưởng về kính tế mà nó còn có thể ảnh hưởng đến độ an toàn của người thi công cũng như sử dụng.

Băng dính chống tĩnh điện  được Hanopro nghiên cứu và sản xuất trực tiếp, mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được kiếm tra kỹ trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo không có lỗi nhỏ nhất nào. Với máy móc hiện đại cùng nguyên liệu tốt nhất được chúng tôi đưa vào sản phẩm tạo lên thương hiệu uy tín trên thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm băng dính chống tĩnh được hãy liên hệ với Hanopro ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Những bài viết cũ hơn về chủ đề này: Giới thiệu sản phẩm băng dính điện đen

 

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now