Công dụng hữu ích của băng dính quấn biến thế

No Comments

Cùng tìm hiểu về băng dính quấn biến thế, một trong những loại băng dính có mặt tại trong các máy biến thế (máy biến áp) quen thuộc với cuộc sống của chúng ta.

 Nghe tên là chúng ta cũng có thể biết mang máng được cuộn băng dính này dùng để làm gì rồi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng hữu ích mà băng dính quấn biến thế đem lại.

Đặc điểm của băng dính quấn biến thế

Băng dính quấn biến thế cũng như các loại băng dính thông thường khác nó có khả năng kết dính các bề mặt lại với nhau rất tốt.

Băng dính quấn biến thế được làm bằng vật liệu màng PET  và lớp kết dính Silicon với công nghệ hiện đại sản phẩm có các đặc điểm như là có độ bám dính cao, dai không bị đứt khi kéo quá mạnh, có khả năng cách điện, chống chịu nhiệt tốt, chống lực tác động, chống cháy, chống sự mài mòn, có độ cứng.

Ngoài ra, với màng PET là loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET, có nhiều ưu điểm nổi bật có thể tái sử dụng, có giá thành thấp, đặc biệt là an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

Máy biến thế hay máy biến áp (gọi tắt là biến áp), là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Máy biến thế gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hoặc nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết với qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Để đảm bảo sự truyền đưa năng lượng thì bố trí mạch dẫn từ qua lõi cuộn dây.

Công dụng hữu ích của băng dính quấn biến thế

– Gắn kết, dính các đồ vật

Đây là công dụng chung của tất cả các loại như băng dính điện nano cũng như các loại băng dính bình thường khác, công dụng đầu tiên của sản phẩm này cũng là dán dính và gắn kết các bề mặt, các đồ vật với nhau ứng với mục đích người sử dụng.

– Sử dụng trong máy biến thế

Ngoài công dụng chung của băng dính thì một ứng dụng đặc biệt như tên gọi đó là loại băng dính này chuyên dụng trong các loại máy biến thế. Bởi các đặc điểm được nêu trên chúng được các đơn vị sản xuất máy biến thế tin dùng rộng rãi.

Trên đây là một số đặc điểm và công dụng hữu ích của băng dính quấn biến thế mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hãy tìm hiểu thật kĩ khi sử dụng các loại băng dính cho phù hợp với chức năng vốn có của nó nhé.

Xin mời đọc thêm Hồng Hà cung cấp băng dính điện đảm bảo chất lượng

 

 

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now