Sử dụng các loại băng dính với nhu cầu khác nhau

No Comments

 

Loại băng dính này thường dùng để dán ghi chú lên sản phẩm. chúng ta có thể thấy nó khi đi mua thuốc các cửa hàng thuốc dùng nó để ghi chú lên các loại thuốc khác nhau cho khách hàng, hay bắt gặp chúng được sử dụng ở nhiều nơi khác.

Băng dính điện 

Băng dính chất liệu PVC và một số chất phụ gia có khả năng cách điện tốt. Ngoài ra còn có loại băng dính điện chống cháy cao, giúp đảm bảo an toàn chống cháy nổ đối với những mạch điện bị hở. Các loại băng dính này đều được sử dụng trong sửa chữa điện.

 

Băng dính hai mặt

Đặc trưng của băng dính này là cả 2 mặt của băng dính đều có keo, chính vì vậy nó thường được dùng để dán trang trí những họa tiết nhỏ và cầu kì. Với sự tiên tiến về kỹ thuật sản xuất, hiện nay các loại băng dính 2 mặt có khả năng chịu đc nhiệt độ cao

Băng dính OPP

Hay còn gọi là băng dính dán thùng, đây là loại băng dính thông dụng nhất hiện nay. Thường được sản xuất bằng OPP trong hoặc OPP đục, được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp để sản xuất, dùng để đóng gói, đóng thùng carton, bao bì…. Và nhiều mặt hàng khác.

Băng dính in logo

Sử dụng các loại băng dính với nhu cầu khác nhau

Sử dụng các loại băng dính với nhu cầu khác nhau

Thường là các nhà sản xuất sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng – các doanh nghiệp. Các công ty yêu cầu để in logo, thương hiệu của mình lên đó để dán vào sản phẩm nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng, ở khắp mọi nơi.

 

Băng dính nhôm

Băng dính được sử dụng phù hợp trong nhiều ngành nghề công nghiệp như: Điện lạnh, giúp nối các mối hàn, cách nhiệt kho lạnh… vì có các đặc điểm như: Có độ bền, màng mỏng, chống cháy, dễ bám dính và độ bám dính tốt,…

 

Băng dính vải

Có cấu tạo là các sợi vải nguyên chất kết hợp với lớp keo có độ bám dính cao nên băng dính vải có độ đàn hồi tốt. Được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau loại băng dính này có thể dùng làm vật để trang trí phòng, làm mới những đồ dùng cá nhân của bạn trở nên cá tính.

Có thể tùy vào sự sáng tạo của mỗi người mà các loại băng dính có thể được ứng dụng trong nhiều công việc khác. Tuy nhiên, trên đây là cách sử dụng băng dính phù hợp nhất với mỗi loại sản phẩm.

 

 

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now