bang dinh

Băng dính bảo vệ bề mặt

Công ty bao bì Hồng Hà chuyên phân phối băng dính bảo về bề mặt, chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc với chất lượng vượt trội. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng thế hệ keo ưu việt, có độ dính vừa đủ và không để lại keo giúp bảo vệ mặt kính, sản nhà khỏi bụi bẩn và nhiều yếu tố khác như ánh nắng mặt trời, tránh trầy xước khi bận chuyển.

Đặc tính và ứng dụng của băng dính bảo vệ bề mặt

Những mẫu băng dính bảo vệ bề mặt trắng đen được sử dụng để bảo vệ mặt kim loại như các biển quảng cáo, mặt bàn v…v…

Vì mục đích ra đời không phải để bám dính mà để giúp bề mặt tránh được những tác động xấu cho nên keo không có độ bám dính tốt, nhưng khi bóc ra thì loại băng dính bảo vệ bề mặt này không để lại một chút keo nào, giúp vật bị dính không bị ảnh hưởng.

Đây cũng là một trong những loại băng dính chuyên dụng như băng dính nhôm hoặc băng dính điện, nó có vai trò khác nhau chứ không như các loại băng dính thông thường.

Hình ảnh băng dính bảo vệ bề mặt

Ứng dụng của băng dính dùng để bảo vệ bề mặt

Trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm này giúp cho việc sơn hay chát tường đảm bảo không bị dây bẩn ra sàn nhà của bạn, sau khi thi công phần tường sàn nhà sẽ luôn đảm bảo sạch như mới.

Ngoài ra với đặc tính dán tạm sau đó bóc ra nên loại băng dính bảo vệ bề mặt này không để lại keo nơi nó dính vào và có thể dễ dàng bóc ra.

Không dừng lại ở đó, trong kho bãi hay các tòa nhà sản phẩm này có thể dùng để đánh dấu như vị trí của bình cứu hỏa, dán ở sản nhà làm đường line phân cách để sắp xếp hàng hóa cũng như tạo vạch để xe nâng dễ dàng căn chỉnh và giúp phân chia khu vực một cách chuyên nghiệp và ngăn nắp.

Vì được nghiên cứu với nhu cầu nhất định nên sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cho những nhu cầu mà khách hàng lựa chọn sản phẩm này.

Ngoài ra là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành đến tay khách hàng luôn tốt nhất trên thị trường và được hỗ trợ cũng như mẫu mã và quy cách khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình, và chúng tôi thực hiện chính xác nhu cầu đó.

Đặc điểm của băng dính bảo vệ bề mặt

Băng dính bảo vệ bề mặt chất lượng

Băng dính bảo vệ bề mặt cũng như các loại băng dính thông thường khác nó có khả năng kết dính trên các bề mặt khác nhau rất tốt.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với độ bám dính tốt. đặc biệt với công dụng bải vệ bề mặt các sản phẩm khác thì loại băng dính này cần có một số yêu cầu như: dày dặn, dẻo dai, không bị đứt khi kéo quá mạnh, có sự đàn hồi để chống đỡ được những tác động về cơ năng, có khả năng chống nước, chống mài mòn, chống lại một sô chất,.. .

Công dụng bảo vệ bề mặt của băng dính

Đây chính là công dụng chính của nó, nhờ vào đặc tính bám bề mặt rất tốt và cũng có tác dụng rất tốt cho việc bảo vệ bề mặt như: Sàn nhà kể cả bằng gỗ, các đồ vật có nguyên liệu từ innox, đồng, nhôm, sắt, thép, da, … , khỏi những va đạp , sự tác động của yếu tố bên ngoài .

Các bạn hoàn toàn có thể dùng nó để bảo vệ sản phẩm của mình, vì nó không bao giờ để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi bóc ra hay là làm bong tróc bề mặt do keo và đặc biệt quan trọng là bảo vệ hoàn toàn bề mặt sản phẩm.

Với thao tác đơn giản là khi dán trên bề mặt chỉ cần vuốt nhẹ là ngay lập tức nó sẽ bám rất nhanh lên trên bề mặt sản phẩm cần bảo vệ. Và ngay cả khi bóc ra thì cũng rấtdễ dàng, đơn giản, vì nó có độ bám vừa

Trên đây là công dụng bảo vệ sản phẩm tuyệt vời của băng dính bảo vệ bề mặt khỏi các tác nhân bên ngoài. Các bạn hãy dùng nó để bảo vệ những đồ vật của các bạn nhé, sẽ cho bạn hiểu quả bất ngờ đấy.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực băng dính, Công ty cổ phần bao bì Hồng Hà đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi quan tâm tới nhu cầu, mục đích của quý khách. Nếu bạn vẫn chưa biết mua băng dính bảo vệ bề mặt ở đâu thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 097 337 0111

Email: honghapackaging@gmail.com

Băng dính Hồng Hà vô cùng hân hạnh nhận được sự quan tâm của quý khách.

Một lần nữa vô cùng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Chúc quý khác có được sự lựa chọn được sản phẩm tốt chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý nữa.

Exit mobile version