bang dinh

Băng dính chịu nhiệt

Tiềm năng của băng dính chịu nhiệt ngày càng cao khi trái đất đang nóng nên từng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến con người cũng như các sản phẩm bạn sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm băng dính chịu nhiệt được chúng tôi  nghiên cứu và sản xuất trong nhiều năm nay, nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau trong các ngành công nghiệp nên chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm này với màng sử dụng vật liệu pi film cùng với chất kết dính đặc biệt đã cho ra đời sản phẩm băng dính chịu nhiệt siêu bền giúp sản phẩm được ứng dụng rộng rãi.

Công dụng thiết thực của băng dính chịu nhiệt giá rẻ

Hình ảnh băng dính chịu nhiệt giá rẻ

Được nghiên cứu và ra đời với mục đích chịu được nhiệt độ cao, sản phẩm băng dính chịu nhiệt hay còn gọi là băng dính kapton tape có khả năng bám dính ở nhiệt độ cao lên tới hơn 200 độ C mà keo vẫn không bị chảy. với đặc tính của màng pi film đặc biệt, băng dính chịu nhiệt của chúng tôi còn có khả năng cách nhiệt rất tốt bất kể trong điều kiện nhiệt độ cao hay bị tiếp xúc với hóa chất trong quá trình hàn, vi mạch điện. Loại băng dính được rất nhiều công ty điện tử sử dụng bởi khả năng ưu việt và chuyên dụng của nó được sử dụng nhằm gia cố những chi tiết trên bản vi mạch.

Một số băng dính chịu nhiệt do Hồng Hà sản xuất

Sản phẩm băng dính giấy chịu nhiệt

Băng dính nhôm chịu nhiệt của Hồng Hà

Ứng dụng của băng dính chịu nhiệt trong các lĩnh vực

Những đặc tính chuyên dụng được dùng vào những công việc đặc thù cụ thể đã thúc đẩy chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và dần hoàn thiện sản phẩm. Trong lĩnh vực sản xuất vi mạch được công nghiệp hóa và tự động hóa toàn bộ cần những sản phẩm băng dính chịu nhiệt bền bì hơn cũng như bám dính tốt hơn. Việc tăng khả năng chịu nhiệt cũng như độ dính, trong môi trường nhiệt độ cao cũng không bị chảy keo giúp cho đây là sản phẩm thiết yếu với một số nhà máy. Ngoài ra băng dính chịu nhiệt cao cấp được dùng rộng rãi trong văn phòng như tránh chất bẩn bên ngoài bởi nó có bề mặt bóng đẹp mắt và trơn, dễ dàng lau sách nếu bị dính chất bẩn

Với nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng là số 1. Bao bì Hồng Hà rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng đến với công ty chúng tôi. Hiểu được mặt hàng của mình được nhiều doanh nghiệp hoặc công ty thương mại tìm đến, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp giá tốt nhất để quý khách hàng có thể cân đối chi phí một cách dễ dàng. Đặc biệt với những sản phẩm chủ đạo và được tiêu thụ nhiều nhất như băng dính đóng gói hay băng dính opp, chúng tôi luôn đảm bảo giá thành, chất lượng sản phẩm và sản lượng ở mức tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 097 337 0111

Băng dính Hồng Hà rất mong nhận được cuộc gọi của quý khách.

Exit mobile version