bang dinh

Băng dính hai mặt

Sản phẩm băng dính hai mặt chất lượng cao của Hồng Hà

Băng dính hai mặt sản phẩm mới của Hồng Hà là băng dính được phủ keo và có thể dán dính cả hai bề mặt của sản phẩm mà bạn muốn dán.

Băng dính 2 mặt là loại băng dính cần thiết để sử dụng trong các công việc văn phòng, các công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Băng dính hai mặt trắng trong

Băng dính hai mặt được Hồng Hà sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến mới nhất với kỹ thuật cắt và phân cuộn bằng máy tự động khép kín. Băng dính hai mặt được tích hợp thêm một mặt keo dán giúp băng dính có thể gắn chặt hai vật với nhau mà không làm lộ sự tiếp xúc giữa hai bề mặt sản phẩm với nhau và không để lộ vết băng keo gắn hai vật thể.

Đặc tính của băng dính hai mặt giá rẻ

Băng dính hai mặt chịu nhiệt

Băng dính hai mặt có độ bám dính rất tốt khả năng mềm dẻo dai khi kéo ra,và có nhiều loại nhé bạn, băng dính 2 mặt có thể được sử dụng trong nhiều công việc và bề mặt sản phẩm như giấy, gỗ, kim loại, kính, vật liệu xốp ….…

Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực các công việc văn phòng, các công ty và các doanh nghiệp  trường học dịch vụ vừa và nhỏ …….

Khi sản xuất băng dính hai mặt khổ nhỏ chi phí sẽ tăng cao nếu không có máy móc cắt lõi chuyên dụng sản phẩm.

Các khổ băng dính hai mặt có thể cắt và hay dùng là: 5mm; 10mm; 15mm; 25mm; 50mm; 7mm;… còn chiều dài của sản phẩm thì theo yêu cầu thị trường và tùy vào khách đặt.

Những ứng dụng thực tế của băng dính hai mặt dán tường

– Hiện nay nhiều tấm áp phích và tấm quảng cáo đều sử dụng băng dính mặt siêu dính để cố định. Điều này khiến việc thay thế các tấm biển quảng cáo khác trở nên dễ dàng hơn. Ngay cả khi trống không có biển quảng cáo bức tường cũng không bị xấu xí bởi các vết đinh như các cách truyền thống.

– Trong trường hợp cần dán ở diện tích lớn bạn nên dùng nhiều đường băng dính giúp việc cố định được dễ dàng hơn.

Và Hồng Hà cũng cung cấp các khổ băng dính hai mặt rộng hơn do khách hàng dặt theo yêu cầu như: 100mm, 200mm, 300mm vò nó có thể rộng đến 1 mét, chiều dài tùy cũng vậy các loại lớn có thể lên đến 10 mét, 15 mét, 30 mét…vô cùng đa dạng chủng loại kích thước sản phẩm.

Mọi liên hệ mua sản phẩm băng dính hai mặt siêu dính với giá thành rẻ nhất thị trường hãy gọi ngay cho chúng tôi với số máy 097 337 0111

Exit mobile version