bang dinh

Băng dính Mickey

Công ty cổ phần bao bì Hồng Hà chuyên cung cấp các loại băng dính đóng gói như băng dính mickey hoặc băng dính opp với giá thành cạnh tranh. Là sản phẩm chuyên dụng dành để đóng gói hàng hóa, đóng thùng và nhiều ứng dụng khác nhau nên chúng tôi luôn có sẵn hàng và có thể cung cấp một số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Sản phẩm băng dính mickey Hồng Hà

Với ưu tiên hàng đầu dành cho những doanh nghiệp, những công ty, đại lý phân phối băng dính, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm có giá thành thấp nhất trên thị trường, kèm theo đó là chất lượng vượt trội với những nguyên liệu đạt chuẩn. Sản phẩm băng dính mickey giá rẻ sử dụng lõi mickey chung, không in thương hiệu riêng của Hồng Hà để những công ty thương mại có thể nhập và bán một cách dể dàng. Là một trong những sản phẩm thông dụng và được tiêu thụ nhiều nhất nên chúng tôi luôn đảm bảo sản lượng ở mức cao nhất, cùng với đó là nguyên liệu luôn trong trạng thái sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

Một số sản phẩm băng dính do Hồng Hà sản xuất như:

– Băng dính hai mặt trắng
– Băng dính cảnh báo
– Băng dính điện Sumo
– Băng dính 2 mặt xốp xanh
– Băng dính OPP lõi gấu

Công ty băng dính Hồng Hà ngày càng chú trọng vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá thành nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Dù nhu cầu là những loại băng dính thông dụng hay sản phẩm băng dính chất lượng cao, sử dụng vào những mục đích đặc thù thì Hồng Hà vẫn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sự quan tâm của quý khách đối với chúng tôi là niềm vinh dự lớn nhất.
Vui lòng liên hệ theo số hotline: 097 337 0111

Exit mobile version