bang dinh

Băng dính siêu dính

Công ty băng dính Hồng Hà mới cho ra đời loại băng dính siêu dính – dính siêu chắc nó có thể dán mọi thứ mà bạn muốn ngay cả khi bạn dán những thứ dưới nước, giúp chúng ta có thể sửa chữa mọi thứ cũng như mọi lỗ thủng hay những vết nứt một cách nhanh chóng chỉ trong chớp mắt.

Đây không phải là băng dính thông thường chúng tôi thiết kế nó để vá mọi thứ và những chỗ rò rỉ, nó có tên là băng dính siêu dính theo đó độ dính của nó chắc đến mức nó có thể dùng dán được dưới nước, nhờ đó bạn có thể sửa chữa bể bơi mà không cần hút cạn, chúng thôi thậm chí còn dùng nó để vá một vết thủng trên thuyền. Nó được bán theo ba phiên bản độ rộng để nó có thể phù hợp vá những lỗ thủng lớn như mái nhà mái tôn trong trường hợp cần thiết

Thế nào là băng keo siêu dính chất lượng?

Băng dính là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP,PVC,…

Một sản phẩm băng keo được coi là chất lượng khi đáp ứng các điều kiện sau:

Hình ảnh của băng dính siêu dính

 

Hiện nay công ty xuất nhập khẩu bao bì Hồng Hà có 2 nhà máy sản xuất bang dinh tại khu vực miền Bắc và đang xây dựng nhà máy tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty băng dính Hồng Hà chuyên sản xuất và phân phối các loại băng dính, băng keo siêu dính, băng dính theo yêu cầu về các loại băng dính siêu dính, qúy khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ, và cam kết về chất lượng khi sản xuất.

Nhà sản xuất băng dính siêu dính tin cậy nhất!

Hồng Hà có lợi thế 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh sản xuất băng dính, với 3 cơ sở tại miền Bắc cam kết là nhà sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về quy cách sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo giá thành cùng với chất lượng tốt nhất trên thị trường, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Xin liên hệ với Hồng Hà để có được giá cả tốt nhất :

Trụ sở : Số 10 – Nhân Hòa – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 097 337 0111

EMAIL: honghapackaging@gmail.com

VPHN : Tầng 5 tòa nhà 22 khu XNK Hồng Hà, 109 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 097 337 0111

Exit mobile version