bang dinh

Băng dính sợi thủy tinh

Băng dính, băng keo đang là vật dụng phổ biến hiện nay, nhưng các bạn đã biết về băng keo thủy tinh chưa?

Băng dính sợi thủy tinh là băng keo sợi thủy tinh chuyên sử dụng quấn ống bằng kim loại, đóng thùng lớn, các ứng dụng cần tính thẩm mỹ cao đẹp mắt……. băng dính sợi thủy tinh là loại cao cấp với rất nhiều tính năng nổi bật.

Băng dính sợi thủy tinh là loại băng dính đặc biệt chuyên dụng, băng dính được gia cố thêm bởi các sợi thủy tinh siêu nhỏ với nhau giúp băng dính bám dính tốt trên sản phẩm dán và có thể chịu được lực cực kỳ cao, đảm bảo khi dán vết dán chắc chắn.

Băng dính sợi thủy tinh là gì?

Băng dính thủy tinh là một loại băng keo được các nhà sản xuất băng công nghệ hiện đại, đúng với cái tên thì băng keo thủy tinh có thành phần với các sợi thủy tinh được gia cố trên băng keo. Đây là một loại băng keo công nghiệp có những tính năng vượt trội so với các loại băng keo khác.

Đặc điểm của băng dính sợi thủy tinh

– Có màu trong sáng, trong suốt, nhìn xuyên qua được.

– Có khả năng chịu mài mòn, ẩm ướt tốt.

– Có các sợi thủy tinh chắc chắn nên khả năng chịu lực căng lớn.

– Dễ bám dính và sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ dính trong thời gian lâu dài.

– Có độ bám dính cao cộng thêm các sợi thủy tinh ở lớp nền khiến băng keo dán chắc chắn, đảm bảo hơn.

– Khả năng làm việc trong các môi trường khác nhau, rất linh hoạt tiện lợi cho người dùng.

– Có khả năng kết dính rất tốt không sợ bị bong khi dán, hay là khi lột ra đều không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới bề mặt đã được dán đó. Hơn nữa nó không chảy keo và cũng không để lại keo khi bóc ra khỏi nơi đã dính, sẽ hoàn lại cho bạn một bề mặt đẹp như cũ.

– Được sản xuất bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến những cuộn băng dính sợi thủy tinh được sản xuất ra siêu bền với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt.

Băng dính sợi thủy tinh siêu bền

Công dụng của băng dính sợi thủy tinh dùng để gia cố dính chắc các kiện hàng với nhau lớp keo dính có nguồn gốc cao su tổng hợp nên có công dụng bám dính tốt trên các bề mặt chất liệu sợi tổng hợp, chất dẻo và kim loại như các cuộn thép, inox mỏng trước khi được cho đóng gói sản phẩm.

Hiện nay công ty Hồng Hà đang sản xuất có 2 dòng sản phẩm băng dính sợi thủy tinh là băng dính cường lực sợi thủy tinh và dòng sản phẩm băng dính sợi thủy tinh chất lượng cao.

Khi sản xuất băng dính sợi thủy tinh khổ nhỏ chi phí sẽ tăng cao nếu không có máy móc cắt lõi chuyên dụng sản phẩm.

Lưu ý khi chọn mua băng keo thủy tinh

Các khổ băng dính sợi thủy tinh kích thước rộng chuẩn mà mọi người hay dùng là từ 9, 12, 18, 24, 36, 48, 72 mm và kích thước băng dính sợi thủy tinh có sẵn gồm : 12mm tới 24mm và 48mm… còn chiều dài thì theo yêu cầu.

Các bạn có nhu cầu mua băng dính sợi thủy tinh cũng như các loại băng keo khác có thể liên hệ với công ty để có được  những cuộn băng dính đúng chuẩn.

Exit mobile version