Băng dính dán sàn

Băng dính dán sàn

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Băng dính dán sàn là loại băng keo với lớp nền PVC nhẵn hoặc sần nó được phủ lớp keo Rubber trên bề mặt

Hồng Hà trực tiếp sản xuất và kinh doanh băng dính dán nền nên chúng tôi chủ động được nguồn hàng cung cấp khi quý khách có nhu cầu đặt hàng.

Nhằm đáp ứng các số lượng đơn đặt hàng lớn nhằm xuất khẩu ra thị trường với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các sản băng dính mà hiện cty Hồng Hà chúng tôi cung cấp là:

– Băng dính nhôm
– Băng dính điện giá rẻ
– Băng dính chịu nhiệt
– Băng dính siêu dính
– Băng dính bảo vệ bề mặt
– Băng dính mickey
– Băng dính xốp 2 mặt
– Băng dính đóng gói
– Băng dính sợi thủy tinh
– Băng dính hai mặt
– Băng dính dán sàn
– Băng dính điện
– Băng dính opp
– Băng dính đóng thùng

Băng dính dán nề có hai loại : loại có phản quang và loại không phản quang

Băng dính dán nền chủ yếu được sử dụng để dán tại những địa điểm nguy hiểm cần chú ý trong văn phòng cũng như trong gia đình, nhà xưởng, kho bãi…

– Màu sắc gồm có màu : đỏ, xanh lá cây, vàng đen, trắng, vàng, xanh da trời….
– Độ kéo dãn của sản phẩm nên tới : 130%
– Độ dính cao, khả năng đàn hồi tốt, màu sắc đúng chức năng cảnh báo, bề mặt nhẵn giảm ma sát khi có va quệt, vạt di chuyển phía trên.v.v.

– Đặc biệt khi bóc băng dính ra không để lại vết keo bám trên bề mặt sản phẩm bạn dán nhé

Công ty Bao bì Hồng Hà có trụ sở chính tại khu xuất nhập khẩu Hồng Hà 109 Trường Chinh Hà Nội. Là công ty sản xuất băng dính hàng đầu với giá thanh cùng với chất lượng vượt trội, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của những khách hàng đến với chúng tôi. Tính tới thời điểm hiện tại, Công ty Hồng Hà đã và đang trên đà phát triển với hơn 20 nhân viên chịu trách nhiệm chăm sóc khách khách hàng, phụ trách lên đơn hàng và đảm bảo giao hàng cho khách đúng thời gian đã thỏa thuận.

Nhà máy của công ty bao bì Hồng Hà tại khu công nghiệp Hapro tại Gia Lâm với diện tích 10.000 m2 và trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất cùng với sản lượng luôn vượt chỉ tiêu đề ra. Đến với Hồng Hà, chúng tôi đem lại cho quý khách hàng sự đảm bảo và tin tưởng. Tất cả các khâu từ khi đặt hàng cho đến khâu vận chuyển đều được chúng tôi theo dõi sát sao. Chúng tôi hiểu được tính chất và mong muốn của mỗi khách hàng, dù là khách hàng là doanh nghiệp hay thương mại, quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi vẫn đáp ứng được tất cả cả tiêu chí.

Hãy liên hệ hoặc tìm đến cty chúng tôi, dù bạn chỉ là người tham khảo hay bạn là khách hàng gửi mẫu đặt của chúng tôi, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất .

Rất mong được hợp tác cùng tất cả các quý khách!

Sản phẩm cùng loại
Băng dính văn phòng
    Liên hệ
Băng dính in logo
    Liên hệ
Băng dính in chữ
    Liên hệ
Băng dính Finger
    Liên hệ

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Phung Khanh

Back to top