Băng dính xốp 2 mặt

Băng dính xốp 2 mặt

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Hồng Hà chuyên cung cấp băng dính xốp 2 mặt với giá thành ưu đãi nhất.

Băng dính xốp 2 mặt là loại băng dính có bề mặt bằng xốp dán được cả hai bề mặt trong và ngoài nó được dùng nhiều trong gia đình , đám cưới và trong các ngành quảng cáo, in ấn, sản xuất công nghiệp…Có hai loại băng dính xốp 2 mặt chủ yếu là loại băng dính xốp vàng và băng dính xốp xanh (hai loại này độ dính tốt nhất).

Băng dính xốp 2 mặt được công ty bao bì Hồng Hà sản xuất đã trải qua nhiều năm sản xuất và được cả tiến về dộ dính độ dẻo dai nên nhiều so với loại cũ, đã đạt được một bước tiến mới về chất lượng và được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế biết đến tin tưởng sử dụng sản phẩm băng dính của Hồng Hà.

Công dụng của băng dính xốp 2 mặt:

  • Băng dính hai mặt dùng để trang trí nhà ở, phòng làm việc… Ngày nay, mỗi người chúng ta đều có ý thức làm đẹp căn nhà của mình theo phong cách mình thích và làm cho nó trở nên độc đáo, khác lạ hơn so với những căn nhà khác
  • Bạn muốn sử dụng tranh 3D để làm nổi bật căn nhà của bạn thì băng dính xốp 2 mặt chất lượng cao sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách dễ dàng nhất. Việc tự do sáng tạo theo sở thích cá nhân sẽ làm cho bạn luôn theo đuổi được các phong cách mới phù hợp với xu thế hiện đại
  • Đối với phòng làm việc ở cơ quan cũng vậy, việc bạn tạo ra không gian đẹp từ băng dính hai mặt sẽ làm giảm căng thẳng và khơi nguồn cảm hứng làm việc cho mọi người.

Sản phẩm băng dính xốp 2 mặt

Với công nghệ máy móc tiên tiến công ty Hồng Hà tự hào và luôn tin tưởng về chất lượng sản phẩm băng dính của mình đạt được các tiêu chuẩn và kỹ thuật tốt của quốc tế . Sản phẩm băng dính 2 mặt của chúng tôi được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực các ngành nghề khác nhau.

Một số sản phẩm băng dính xốp 2 mặt mà hiện cty Hồng Hà chúng tôi cung cấp là:

– Băng dính nhôm
– Băng dính điện giá rẻ
– Băng dính đóng thùng
– Băng dính chịu nhiệt
– Băng dính siêu dính
– Băng dính opp
– Băng dính bảo vệ bề mặt
– Băng dính mickey
– Băng dính điện
– Băng dính xốp 2 mặt
– Băng dính đóng gói
– Băng dính dán sàn
– Băng dính sợi thủy tinh
– Băng dính hai mặt

Băng dính hai mặt là loại băng dính được thiết kế gồm 1 mặt băng keo và một mặt giấy giúp cho người sử dụng khi cầm vào không bị dính tay. Băng dính hai mặt này có nhu cầu thẩm mỹ bởi khi sử dụng sẽ không bị lộ như các loại băng dính thông thường khác. Khi kết dính 2 bề mặt lại với nhau sẽ không nhận ra lớp băng dính ở đâu vì nó nằm giữa 2 bề mặt với nhau, vừa mang tính kết dính được sản phẩm mà vừa mang tính thẩm mỹ.

Băng dính xốp 2 mặt giá rẻ

Đánh dấu sự trưởng thành của mình công ty bao bì Hồng Hà luôn đạt được nhiều thành tích trong sản xuất để tạo ra doanh thu năm sau cao hơn những năm trước đó.

Quy trình sản xuất ra sản phẩm băng dính xốp 2 mặt tại nhà máy sản xuất băng dính Hồng Hà luôn luôn được các đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao theo dõi sát sao để đảm bảo an toàn khi lao động sản xuất và đảm bảo vệ sinh môi trường sản xuất.

Công ty băng dính và bao bì Hồng Hà luôn luôn tự tin về sản phẩm băng dính xốp 2 mặt mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường là những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại
Băng dính che sơn
    Liên hệ
Băng dính chống thấm
    Liên hệ
Băng dính Simili
    Liên hệ

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now