Băng dính tại Nam Định

No Comments

Qúy khách tại Nam Định đang có nhu cầu mua băng dính về bán hoặc làm đại lý nhưng vẫn chưa biết công ty nào uy tín cung cấp băng dính tại Nam Định mà lại có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước, chất lượng lại phải tốt giá cả rẻ vừa với túi tiền của nguời tiêu dùng mà lại có đại lý băng dính tại Nam Định. Quý khách hãy đến hoặc liên hệ ngay với công ty Hồng Hà chúng tôi để có được địa chỉ bán băng dính uy tín mà quan trọng hơn là sản phẩm băng dính lại phải tốt và giá cả hợp lý.

băng dính tại miền bắc

Công nhân sản xuất băng dính tại Nam Định

Các sản phẩm chính mà cty Hồng Hà cung cấp là:

Băng dính nhôm
Băng dính đóng gói
Băng dính bảo vệ bề mặt
Băng dính sợi thủy tinh
Băng dính đóng thùng
Băng dính siêu dính
Băng dính chịu nhiệt
Băng dính điện giá rẻ
Băng dính hai mặt
Băng dính dán sàn
Băng dính điện
Băng dính mickey
Băng dính xốp 2 mặt
Băng dính opp

Hiện nay công ty bao bì Hồng Hà chúng tôi đang trực tiếp sản xuất và phân phối tất cả các mặt hàng băng dính nêu trên ra thị trường tất cả các loại băng dính giá rẻ trên thị trường đều được sản xuất tại nhà máy ở khu công nghiệp Hapro tại Gia Lâm – Hà Nội với hàng nghìn công nhân làm việc trên dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại được nhập khẩu mới nhất từ các nước Đông Âu nhằm cung cấp đến khách hàng những mặt hàng băng dính mới nhất và chất lượng tốt nhất.

Công ty trực tiếp sản xuất và trực tiếp kinh doanh nên giá thành của băng dính, băng keo Hồng Hà được người tiêu dùng đánh giá là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now