Băng dính điện

Băng dính điện

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Băng dính điện Hồng Hà là sản phẩm được sản suất tại công ty băng dính Hồng Hà

Băng dính điện được sử dụng chất keo có thành phần cách điện cách nhiệt và quét thêm nên bề mặt vật liệu một lớp màng film PVC dai và bóng . Sản phẩm băng dính điện được Hồng Hà sản xuất theo quy trình khép kín với công nghệ máy móc hiện đại mới nhất với độ bám dính tốt của sản phẩm và độ kéo theo tiêu chuẩn châu âu.

Hồng Hà chuyên sản xuất băng dính điện chống cháy

Băng dính điện

Băng dính điện được sử dụng trong ngành điện, dùng để cách điện.

băng dính điện chống cháy giá thành rẻ

Băng dính điện chống cháy

Băng dính điện Hồng Hà là nhà sản xuất và phân phối tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, sản phẩm được làm theo mẫu và được cắt với nhiều kích thước khác nhau từ theo loại và người đặt, các khổ băng dính điện dân dụng và công nghiệp mà khách hàng thường hay sử dụng là các khổ thông dụng như : 10Y,  20Y, 30Y …. từ theo người đặt và sử dụng với nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau xanh, đỏ, vàng, trắng, đen….. Ngoài ra các sản phẩm băng dính điện trên chúng tôi còn nhận cắt theo yêu cầu kích thước của khách hàng.

Cấu tạo của băng dính điện chống cháy

Băng dính điện là sản phẩm được sử dụng để bọc các chi tiết điện tử. Với kết các màng PVC có tính cách điện và cách nhiệt cao đây là sản phẩm vô cùng tiện ích và an toàn đối với người sử dụng.

Băng dính điện cấu tạo có 1 lớp keo dính là keo cao su tự nhiên giúp băng dính  có độ bám dính rất tốt tránh được việc bong tróc trong quá trình sử dụng và có thể chịu được dưới nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt.

– Băng dính điện chống cháy được cấu tạo từ lớp màng film PVC và lớp keo đặc biệt, có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt.

– Có khả năng chống bám bụi nhằm hạn chế khả năng cháy nổ chập điện.

– Cách sử dụng và thay thế vô cùng đơn giản.

– Loại băng dính cách điện chống cháy có độ giãn cao giúp tạo khả năng kết sử dụng linh hoạt.

Tại sao phải lựa chọn băng dính điện chất lượng.

– Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại băng dính cách điện kém chất lượng được trà trộn bán cùng sản phẩm thật khiến người tiêu dùng khó nhận biết băng dính cách điện tốt và không nhận lại được chất lượng sản phẩm xứng đáng so với số tiền bỏ ra.

– Các sản phẩm băng dính kém chất lượng thường không chịu được sự thay đổi thời tiết nhất là đối với khí hậu như ở Việt Nam dẫn đến việc bong tróc sau 1 thời gian sử dụng.

– Nghiêm trọng hơn các sản phẩm này có độ cách nhiệt kém không ngăn cản lửa được nếu xảy ra sự cố và dẫn đến cháy lan.

– Trong các công trình hay ứng dụng trong các sản phẩm điện tử các sản phẩm kém an toàn dễ gây ra thiệt hại lớn về người, của và uy tín của doanh nghiệp.

Băng dính Hồng Hà rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Sản phẩm băng dính điện Hồng Hà sản xuất được phân phối và bán trực tiếp tại công ty và xưởng sản xuất của công ty chúng tôi Hồng Hà với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng đặc điểm nổi bật của sản phẩm : băng dính đẹp mắt, màu sắc sắc ưa nhìn và đẹp hơn các sản phẩm cùng loại được sản xuất trên dây truyền máy móc cũ, băng dính được đóng gói cẩn thận bằng màng co có in logo thương hiệu của Hồng Hà.

 

Sản phẩm cùng loại

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now