Băng dính tại Hà Nội

No Comments

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã chính thức gia nhập WTO (2007-2017) mở cửa cho các doanh nghiệp lớn trên thế giới tìm đến và phát triển. Đây là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội rất lớn nên công ty sản xuất băng dính Hồng Hà đã tận dụng rất kịp thời. Ngay từ việc chọn sản phẩm để kinh doanh chúng tôi đã phải tính toán rất kỹ lưỡng, vì xét về vốn hay công nghệ sẽ không thể bằng được những tập đoàn hàng đầu như Samsung, Sony, Huyndai v…v… Do vậy chúng tôi đã quyết định biết Hồng Hà thành công ty băng dính tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc cũng như quốc tế nói chung.

băng dính tại hà nội

Đối với một công ty sản xuất băng dính hay bất cứ lĩnh vực gì thì thời gian đầu tiên luôn là lúc khó khăn nhất, và chúng tôi đã vượt qua giai đoạn này để có thể trở thành một trong những công ty băng dính đầu tiên tại Việt Nam. Suốt quá trình phát triển chúng tôi luôn luôn là đơn vị đi đầu về sản lượng, giá cả nên được rất nhiều các tập đoàn lớp chọn là nhà cung cấp như Sam Sung, Huyndai v…v.. và cũng được rất nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn. Với tiêu chí làm ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất thành.

Để có thể lấy được sự tín nhiệm của khách hàng, Bao bì Hồng Hà đã sớm ý thức được là một công ty sản xuất tại Hà Nội thì quyền lợi nhân viên phải được đảm bảo, điều này không chỉ giúp công nhân viên có thêm động lực để làm việc, mà còn để đáp ứng được nhưng yêu cầu từ phía đối tác, đặc biết là những tập đoàn lớn họ thấy công nhân được cung cấp đủ quyền lợi thì mới hợp tác, chọn chúng tôi làm nhà cung cấp.

Một điều sống còn để Hồng Hà có thể đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay đó là luôn luôn đúng hẹn với khách. Khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thì nhiệm vụ đầu quan trọng nhất của chúng tôi là đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể và giao hàng đúng hẹn không có bất kỳ lý do gì. Đặc thù của những công ty băng dính đó là nhận được đơn hàng của khách mới bắt đầu tiền hành sản xuất theo những mẫu mà khách đã yêu cầu do vậy việc lên kế hoạch để giao hàng đúng hẹn là một trong những nhiệm vụ mà chúng tôi cần đảm bảo không có sai sót.

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Phung Khanh

Back to top