Mua băng dính ở đâu

No Comments

Câu hỏi mà hàng triệu người đang muốn hỏi hiện nay là mua băng dính ở đâu bây giờ khi đang cần băng dính trong mọi việc dán.

Bạn đang tìm mua băng dính, băng keo nhưng lại không biết công ty băng dính nào sản xuất và cung cấp bán băng dính với chất lượng tốt, cung cấp sản xuất nhiều loại băng dính với mẫu mã mà giá thành lại hợp lý tốt với người tiêu dùng nhất công ty băng dính Hồng Hà sẽ là đơn vị giúp bạn lựa chọn để giải quyết những điều bạn đang boăn khoăn tìm hiểu một cách dễ dàng và nhanh chóng .

Công ty bao bì Hồng Hà được thành lập năm 2000 và là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh sản xuất và kinh doanh các loại băng dính, băng keo. Hồng Hà tự hào là đơn vị hàng đầu về sản xuất trực tiếp các loại băng dính phục vụ cho thị trường trong nước và đóng gói xuất khẩu nước ngoài, khách hàng của Hồng Hà vô cùng đa dạng từ những cá nhân gia đình hay đến các công ty ở lớn từ Bắc vô Nam .

mua băng dính ở đâu

Mua băng dính ở đâu tốt nhất

Để có được thành công như hôm nay Công ty Hồng Hà đã không ngừng lỗ lực để cải tiến tất cả các các sản phẩm từ khâu thiết kế mẫu đến khâu sản xuất đến khâu phân phối cho người dùng, nhờ sự chuyên nghiệp trong từng khâu tới từng sản phẩm mà Hồng Hà ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ .

Các sản băng dính mà hiện Hồng Hà chúng tôi cung cấp là:

Băng dính nhôm
Băng dính điện giá rẻ
Băng dính đóng thùng
Băng dính siêu dính
Băng dính điện
Băng dính mickey
Băng dính hai mặt
Băng dính đóng gói
Băng dính sợi thủy tinh
Băng dính xốp 2 mặt
Băng dính dán sàn
Băng dính bảo vệ bề mặt
Băng dính opp
Băng dính chịu nhiệt

Sản phẩm của chúng tôi đã được nhận chứng chỉ ISO 9001-2000 với tiêu chuẩn quốc tế đó chính là cơ sở tiền đề để công ty chúng tôi ngày càng được quý khách tin tưởng và sử dụng các sản phẩm băng dính, băng keo của Hồng Hà tại Việt Nam .

Đối với từng quý khách và nhu cầu cần sử dụng băng dính cụ thể mà đội ngũ nhân viên của Hồng Hà sẽ tư vấn cho khách hàng từng loại băng keo một cách hợp lý nhất , đến với chúng tôi cty Hồng Hà bạn không phải lo lắng có nhiều loại sản phẩm hay không Hồng Hà cung cấp tất cả các loại băng dính trên thị trường và mẫu mã mà bạn cần.

Hãy liên hệ hoặc tìm đến cty chúng tôi, dù bạn chỉ là người tham khảo hay bạn là khách hàng gửi mẫu đặt của chúng tôi, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất .

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top