Băng dính đóng gói

Băng dính đóng gói

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Một sản phẩm băng dính vô cùng phổ biến, một sản phẩm băng dính được sử dụng rộng rãi và được tất cả mọi nguời lựa chọn cho công việc đóng hàng băng dính đóng gói với nhiều màu sắc hiện nay được Hồng Hà sản xuất.

Công ty bao bì Hồng Hà sản xuất và xuất khẩu băng dính đóng gói trên dây chuyền hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, với toàn bộ dây chuyền và máy móc được nhập khẩu mới nhất để đảm bảo cho ra các sản phẩm băng dính chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ công nhân tay nghề lâu năm của Hồng Hà đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và ký thuật đảm bảo những sản phấm mà khi chúng tôi xuất xưởng sẽ có chất lượng tốt. Đến với Công ty bao bì Hồng Hà quý khách sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như thái độ nhiệt tình trong công việc từ đội ngũ nhân viên trẻ , với tiêu chí của Hồng Hà là sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

băng dính đóng gói

Hình ảnh của băng dính đóng gói

Công ty bao bì Hồng Hà là công ty đi tiên phong về xuất khẩu băng dính đóng gói giá rẻ sang thị thường phát triển như Hàn Quốc và Nhật Bản……Mà các thị trường này lại rất cạnh tranh cũng như đòi hỏi quy trình sản xuất ra một sản phầm chất lượng và khắt khe nhất. Cũng vì những yếu tố đó mà khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm cũng như khả năng mà Hồng Hà có thể cung cấp và vận chuyển đơn đặt hàng của quý khách với cho Hồng Hà đúng thời gian.

Các sản phẩm băng dính đóng gói mà Hồng Hà cung cấp là:

Băng dính đóng gói
Băng dính đóng thùng
Băng dính siêu dính
Băng dính chịu nhiệt
Băng dính hai mặt
Băng dính mickey
Băng dính xốp 2 mặt
Băng dính opp
Băng dính điện
Băng dính điện giá rẻ
Băng dính sợi thủy tinh
Băng dính nhôm
Băng dính dán sàn
Băng dính bảo vệ bề mặt

Hiện tại công ty bao bì Hồng Hà có 2 nhà máy sản xuất băng dính tại khu vực miền Bắc và đang xây dựng nhà máy tại tp. Sài Gòn.

Hồng Hà chuyên sản xuất các loại băng keo, băng dính các loại theo yêu cầu đặt hàng của qúy khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ, và cam kết về chất lượng khi sản xuất.

Xin liên hệ với Hồng Hà để có được giá cả tốt nhất emailhonghapackaging@gmail.com hoặc 097 337 0111

Sản phẩm cùng loại
Băng dính Nonos Magic
    Liên hệ
Băng dính che sơn
    Liên hệ
Băng dính chống thấm
    Liên hệ
Băng dính Simili
    Liên hệ

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now