Giới thiệu sản phẩm băng dính điện đen

No Comments

Giới thiệu sản phẩm băng dính điện đen

Băng dính điện đen là một trong những loại băng dính được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay. Dưới đây là các đặc tính nổi bật và ứng dụng của dòng sản phẩm này.

Băng dính điện đen là gì?
Băng dính điện đen hay còn gọi là băng dính cách điện đen là một trong những loại băng dính điện có màu đen. Sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Giống như các loại băng dính điện khác thì sản phẩm cũng có khả năng các điện với môi trường xung quanh. Chúng có thể cách điện hoàn toàn giúp cho người dùng được đảm bảo an toàn, chẳng hạn như khi dây điện bị hở chỉ cần dùng băng dính điện quấn lại thì lúc này chúng sẽ có tác dụng y như vỏ ngoài của dây điện.

Những đặc tính của băng dính điện đen

băng dính điện chống cháy giá thành rẻ

Băng dính điện chống cháy

– Sản phẩm băng dính này không chỉ có khả năng bám dính chắc chắn mà có thể cách điện trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian lâu mà không bị nóng chảy hay bong keo.

– Băng dính điện đen được làm từ chất liệu màng nhựa có tính đàn hổi và cách điện cực tốt. Khả năng cách điện là 1200 volts/mil- Trên màng băng dính được phủ một lớp keo có độ dính vừa phải. Lực dán dính là 16 oz./in. (1.8N/cm)

– Sản phẩm có khả năng chống mài mòn, có thể làm việc liên tục ở các môi trường độ ẩm cao, môi trường kiềm, môi trường axit, có một số loại có thể chống tia tử ngoại và có thể chống cháy. Đồng thời băng dính điện đen có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết trong cuộc sống hiện nay.

– Băng dính có tổng độ dày của băng dính từ: 0.13mm – 0.20mm

– Độ bền dai của băng dính: 20 lbs./in. (35.2N/cm)- Độ kéo giãn của băng dính điện đen là: 200 %

Ứng dụng của băng dính điện đen trong cuộc sống

Băng dính điện 5cm

Băng dính điện 5cm

Với tính năng chống điện cực tốt băng dính điện đen được sử dụng chính trong việc đấu nối, phân tách các mối dây trong hệ thống điện gia dình và điện công nghiệp.

Chúng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất là ở các ngành công nghiệp điện, sửa chữa các đồ vật về điện. Chúng ta không thể dùng các loại băng dính khác thay thế cho nó trong những việc này bởi chúng không có tính năng đặc biệt là cách điện với môi trường xung quanh nên sẽ gây nguy hiểm cho con người.
Trong gia đình bạn vẫn có thể dùng băng dính điện này để khắc phục những sự cố như đứt dây điện hay dây điện bị hở nhằm tránh xảy ra tổn thương do điện. tuy nhiên để có thể đảm bảo được an toàn thì bạn phải sử dụng loại băng dính điện đen chất lượng, cách điện với môi trường xung quanh tuyệt đối.

Băng dính điện Sumo

Băng dính điện Sumo

Băng dính điện đen sản xuất bởi Hanopro Việt Nam có cấu tạo gồm 1 lớp màng PolyVinyl Chloride, phủ lớp keo cao su vào một mặt, không có tính nóng chảy hay tạo ẩm tạo nên tính cách điện cực tốt. sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực liên quan đến điện, được dùng để bọc các chi tiết điện tử, dây điện, lõi điện…
Trên đây là những thông tin xung quanh sản phẩm băng dính điện đen đang được ưa chuộng trên thị trường, sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Hanopro Việt Nam chất lượng cao với giá cả hợp lý trên thị trường.

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now