Băng dính hai mặt

Băng dính hai mặt

Giá:
    Liên hệ
Tình trạng:
Thêm vào giỏ hàng

Băng Dính

Thông tin sản phẩm

Băng dính hai mặt sản phẩm mới của Hồng Hà là băng dính được phủ keo và có thể dán dính cả hai bề mặt của sản phẩm mà bạn muốn dán.

Băng dính 2 mặt là loại băng dính cần thiết để sử dụng trong các công việc văn phòng, các công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Băng dính hai mặt trắng trong

Băng dính hai mặt được Hồng Hà sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến mới nhất với kỹ thuật cắt và phân cuộn bằng máy tự động khép kín. Băng dính hai mặt được tích hợp thêm một mặt keo dán giúp băng dính có thể gắn chặt hai vật với nhau mà không làm lộ sự tiếp xúc giữa hai bề mặt sản phẩm với nhau và không để lộ vết băng keo gắn hai vật thể.

Băng dính hai mặt có độ bám dính rất tốt khả năng mềm dẻo dai khi kéo ra,và có nhiều loại nhé bạn, băng dính 2 mặt có thể được sử dụng trong nhiều công việc và bề mặt sản phẩm như giấy, gỗ, kim loại, kính, vật liệu xốp ….…

Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực các công việc văn phòng, các công ty và các doanh nghiệp  trường học dịch vụ vừa và nhỏ …….

Các sản phẩm chính hiện cty Hồng Hà chúng tôi cung cấp là:

Băng dính nhôm
Băng dính siêu dính
Băng dính hai mặt
Băng dính điện
Băng dính opp
Băng dính điện giá rẻ
Băng dính đóng gói
Băng dính đóng thùng
Băng dính xốp 2 mặt
Băng dính dán sàn
Băng dính bảo vệ bề mặt
Băng dính sợi thủy tinh
Băng dính mickey
Băng dính chịu nhiệt

Hiện tại công ty Hồng Hà chúng tôi đã và đang sản xuất 2 loại sản phẩm băng dính hai mặt chính đó là dòng sản phẩm băng dính siêu dính loại thường và băng dính siêu dính chuyên dụng.

Khi sản xuất băng dính hai mặt khổ nhỏ chi phí sẽ tăng cao nếu không có máy móc cắt lõi chuyên dụng sản phẩm.

Các khổ băng dính hai mặt có thể cắt và hay dùng là: 5mm; 10mm; 15mm; 25mm; 50mm; 7mm;… còn chiều dài của sản phẩm thì theo yêu cầu thị trường và tùy vào khách đặt.

Và Hồng Hà cũng cung cấp các khổ băng dính hai mặt rộng hơn do khách hàng dặt theo yêu cầu như: 100mm, 200mm, 300mm vò nó có thể rộng đến 1 mét, chiều dài tùy cũng vậy các loại lớn có thể lên đến 10 mét, 15 mét, 30 mét…vô cùng đa dạng chủng loại kích thước sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top