Các cách sử dụng băng dính

No Comments

Làm đẹp là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, có rất nhiều vật dụng được sử dụng. Dưới đây sẽ là các cách sử dụng băng dính để làm đẹp hiệu quả.
Ngoài công dụng phổ biến là gắn kết các bề mặt với nhau, băng dính sợi thủy tính siêu bền còn rất nhiều công dụng khác nữa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn Các cách sử dụng băng dính để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Dùng để thử son môi với băng dính giấy
Các loại son môi với nhiều màu sắc khác nhau nên việc lựa chọn đôi khi gặp khó khăn khi bạn không biết màu gì sẽ hợp với mình nhất. Hoặc khi đã trang điểm rồi không thể thử hết loại này đến loại khác rồi mới lựa chọn được.
Nếu bạn phân vân không biết nên chọn màu son nào cho phù hợp với da mặt hay phong cách trang điểm của mình thì có thể cách thử nhiều loại son. Không cần phải bôi son trực tiếp lên môi mình để rồi không hợp lại phải tẩy đi, rất đơn giản là hãy dùng theo đúng hình môi của mình để thử các màu son. Với cách làm như thế bạnvừa có thể bảo vệ môi mà vừa tiết kiệm được thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Sử dụng băng dính để kẻ viền mắt
Trong quá trình trang điểm thì kẻ viền mắt cũng là một bước quan trọng không thể thiếu được. Rất nhiều bạn gặp khó khăn vì không biết cách kẻ viền mắt và toàn bị kẻ lệch, hai bên không đều nhau hoặc kẻ ra ngoài hay không tạo được những vệt lem khi kẻ.

băng dính dùng để làm gì

dùng băng dính để trang điểm

chú thích: Kẻ viền mắt dễ dàng hơn với băng dính
Có một cách có thể giúp các bạn kẻ viền mắt dễ dàng hơn với băng dính. Hãy dùng băng dính dán lên bầu mắt và vẽ theo đường viền của băng dính, sau đó chỉ cần kéo băng dính ra và chỉnh sửa lại cho đẹp.

Thoải mái khi đi giày cao gót
Khi đi những đôi giày cao gót chị em có thể gặp vấn đề trở ngại đó là giày quá cao khiến bạn bị đau chân, hay dễ trượt ngã khi đi quá nhanh. Làm thế nào để giảm bớt việc này, giờ đây đã có băng dính giúp bạn.
Băng dính sẽ là vị cứu tinh của bạn trong vấn đề này, giúp bạn thoải mái khi đi lại với đôi giày cao gót. Để giảm đau bạn có thể dùng băng dính y tế dán 2 ngón chân giữa và giáp út lại với nhau.

mẹo vặt với băng dính

mẹo vặt với băng dính

chú thích: Dùng băng dính giúp bạn giảm đau
Với việc trơn trượt bạn có thể dùng băng dính hai mặt dán vào đế giày, với cách làm như thế các bạn có thể thoải mái và tự tin đi lại trên những đôi giày cao gót mình yêu thích.

Trên đây là một số Các cách sử dụng băng dính để làm đẹp thích hợp cho các chị em phụ nữ. Hãy bỏ túi những mẹo hay này để áp dụng khi chẳng may gặp sự cố nhé.

Bài viết cũ hơn nên đọc: Công dụng của băng dính trong đời sống

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now