Những ứng dụng sáng tạo với băng dính trong đời sống

No Comments

 

Băng dính rất hữu dụng đối với chúng ta tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ứng dụng sáng tạo của băng dính mà chắc chắn bạn không thể ngờ tới.

1.Thay thế dây giày và làm cho nó trở nên cá tính.

Hãy thử tưởng tượng nếu một ngày những chiếc dây giày của bạn vấy bẩn và trông thật cũ kĩ? Chỉ cần dùng sử dụng băng dính  bạn đã có thể để biến tấu chúng thành thứ có ích. Chúng sẽ trở nên nổi bật với các màu sắc và chất liệu cực độc.

 

2. Giảm đau và sưng tấy khi đi giày cao gót.

Nếu chẳng may đôi giày cao gót của bạn quá chật là khiến bạn không tự tin khi di chuyển cùng với đó là những vết sưng tấy ở chân. Giải pháp hữu hiệu đó chính là dùng những chiếc băng dính dán xung quanh vùng nhạy cảm của bàn chân, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nó vô cùng có ích

3. Chế tạo túi và ví đựng tiền

Thật khó có thể tin bạn có thể có được những chiếc ví bắt mắt làm từ những chiếc băng keo. Nhưng chỉ cần vài màu sắc khác nhau kết hợp với băng dính trong hoặc băng dính 2 mặt cùng đôi bàn tay khéo léo của bạn chắc chắn bạn sẽ sở hữu những chiếc ví cực độc, nó giúp bạn tiết kiệm hàng trăm, thậm chí hàng triệu đồng và chất lượng thì cực kì yên tâm.

4. Chế tạo cáng cứu thương.

Nếu một tai nạn xảy ra và không thể gọi cho cấp cứu kịp thời thì băng dính trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể làm một chiếc cáng cứu thương đơn giản và chắc chắn từ chúng. Hãy dùng vài cuộn băng keo cùng hai chiếc gậy là có thể tiến hành đưa người bị nạn đến bệnh viện hoặc trạm y tế gần nhất.

5. Vá lốp xe bị thủng.

Nếu bạn có một chiếc xe thì hãy luôn mang bên mình một cuộn băng dính. Bởi vì đối với những chiếc xe bị thủng lốp và trơ trọi giữa đường vắng thì công dụng của băng dính chính quả là vị cứu tinh tuyệt vời. Hãy cố gắng xác định vị trí cần vá chúng ta có thể bịt kín mọi lỗ thủng. Chắc hẳn những đoạn băng dính có thể phát huy tác dụng cho đến trạm sửa chữa gần nhất.

6. Sửa những lỗ hổng trên chiếc lều du lịch.


Trước chuyến đi hãy chuyển bị chút băng dính phòng
cho chiếc lều của bạn.

Các chuyến đi xa không thể tránh khỏi việc bị thủng và rách lều, tuy nhiên với những cuộn băng dính hãy yên tâm tận hưởng kì nghỉ của mình. Tuy nhiên hãy cố gắng phát hiện các chỗ rách sớm nhất để kịp thời sữa chữa nhé. Nếu vết rách quá to thì băng dính cũng khó lòng cứu đươc bạn.

7. Bịt kín các nút chai, lọ.

Với thức ăn còn thừa, đặc biệt là các chai, lọ bị hở hãy dùng băng dính để thay thế cho các nút đậy, chúng có đặc điểm rất chắc và kín, không một loài vật nào có thể bén mảng tới thức ăn yêu quý của bạn đâu.

 

8. Thay thế băng gạc y tế.

Dù bạn có sử dụng băng gạc để làm dây đỡ bó bột thì chúng cũng không thể tránh khỏi việc bị những cơn mưa, băng gạc làm ướt và bong ra gây ảnh hưởng tới bệnh nhân. Cách hơn cả và sáng tạo ra một chiếc dây đỡ bó bột bằng băng dính, sẽ thật đảm bảo về độ bám dính và không lo bị ướt.

Hãy cũng tìm hiểu về công dụng của băng dính chống tĩnh điện nhé

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now