Phân biệt băng dính cao su non và băng dính phản quang

No Comments

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng phân biệt băng dính cao su non và băng dính phản quang.

Cấu tạo.

– Băng dính cao su non: cao su non có thành phần là cao su nguyên chất kết hợp với các phụ gia để tăng tính đàn hồi cho vật liệu và không có chất độc hại với sức khỏe và môi trường.

Băng dính giá rẻ phản quang: Chứa chất phản quang nếu được tiếp xúc ánh sáng trong một thời gian đủ thì có thể phát sáng trong môi trường thiếu sáng.

Ảnh 1 Băng dính phản quang có nhiều màu sắc nổi bật.

Đặc tính.

– Băng dính cao su non có hệ số dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, bền với độ ẩm và hơi nước vì có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ nên có thể sử dụng được ở nhiều khu vực khác nhau. Ngoài ra nó còn tương thích với hình dạng bề mặt bất thường tốt và có khả năng tương thích tốt với nhiều loại cáp. Sản phẩm có thể chịu được phạm vi nhiệt độ rộng.

– Băng dính phản quang: Làm từ PVC thân thiện với môi trường có thể chịu nhiệt tốt, khả năng hấp thụ nước thấp, có nhiều màu. Dính được trên nhiều chất liệu.

Ứng dụng.

– Băng dính cao su non: dùng kết dính cho các sản phẩm như thiết bị thông tin liên lạc, ăng-ten và các khớp khác . Sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng bởi hiệu quả bịt kín tốt, đảm bảo hình dạng tốt và đặc tính không thấm nước nổi trội. Có thể được sử dụng để ghép và làm viền cho cáp, trường hợp khẩn cấp tình trạng quá tải nhiệt độ có thể đạt tới 130 ° C, đó là cao su ethylene-propylene (EPR), không cần phải lưu hóa, về tính chất thì nó hơi giống băng dính sợi thuỷ tinh mà bạn từng biết.

– Băng dính phản quang: Trong nhà máy đây là sản phẩm dùng để phân chia các khu vực làm việc, báo hiệu khu vực cấm, khu vực nguy hiểm. Người lao động có thể dán băng dính vào các sản phẩm bảo hộ để được nhận biết khi di chuyển. Trong ngành giao thông, băng dính được sử dụng để làm các biển chỉ dẫn, biển báo giao thông, dải ngăn cách, vạch chỉ đường. Ngoài ra sản phẩm này cũng được dùng trong đồng phục của cảnh sát giao thông để tăng độ nhận biết và dễ dàng di chuyển trong điều kiện thiếu sáng.

Trải qua gần 15 năm sản xuất và cung ứng các sản phẩm băng dính công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường với trên 1000 khách hàng thường xuyên sử dụng.

Khách hàng của công ty TNHH HanoproVN bao gồm cả khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt là các thị trường khó tính như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi đa dạng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh và tất cả các khách hàng đều yên tâm sử dụng bởi tất cả các sản phẩm của công ty đều đảm bảo vệ mặt kỹ thuật và giá thành cạnh tranh nhất. Điều này một phần thể hiện chất lượng vượt trội, và quan trọng hơn nữa là sự tin dùng và thỏa mãn của khách hàng đối với sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bài đăng cũ hơn: Quy trình sản xuất của những công ty băng dính

 

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now