Quy trình sản xuất của các công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội

No Comments

Trong 5 năm qua các công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội đang mọc lên ngày càng nhiều hơn, điều này cho thấy nhu cầu sử dụng băng dính ngày càng tăng cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất băng dính đảm bảo chất lượng đối với các nhà máy sản xuất.

Nguyên liệu để sản xuất băng dính

băng dính chống tĩnh điện không để lại keo chất lượng nhất

băng dính chống tĩnh điện không để lại keo

Thường thì các công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội vẫn sử dụng các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam từ màng băng keo đến chất keo dính.

Sau đó chúng mới được cán đều tạo ra loại Jumbo băng keo. Nếu các loại băng dính có màu thì sẽ được pha trộn vào chất tạo màu trong màng. Tiếp đó Jumbo băng keo sẽ được đưa lên máy đánh băng keo tạo thành những cuộn băng dính với kích thước đã quy định. Đối với 1 tay băng keo sẽ có thể tạo ra được 27 cuộn băng dính. Cũng tại đây các tem sẽ được dán trên từng cuộn băng dính để chuyển đến khâu tiếp theo.

 

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

băng dính nhôm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Ứng dụng của băng dính nhôm

Sau khi có được mẻ băng dính đầu tiên thì sẽ đến khâu tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng băng dính như độ dính, độ bền, chất lượng keo… còn gọi là test mẫu. Các thông số phải được các người kiểm định của công ty sản xuất băng dính ghi lại cẩn thận, sản phẩm đạt yêu cầu thì chuyển đến bước tiếp theo là đóng gói.

Khi đóng gói những cuộn băng dính được xếp theo chiều thẳng đứng rồi dùng lớp màng co bằng nhựa dẻo bên ngoài bao lên. Sử dụng máy làm nóng để tạo ra lớp màng bảo vệ, rồi được xếp vào các thùng hoặc bao rồi niêm phong để xuất hàng.

 

Giao hàng

Các công ty sẽ có hệ thống phân phối hàng đến những cơ sở của mình hoặc giao hàng đến tận nơi của khách hàng yêu cầu. việc giao hàng được thực hiện miễn phí nếu như các bạn đặt với số lượng nhiều.

Bảo hành sản phẩm băng dính

Các công ty khi đưa sản phẩm băng dính của mình đến khách hàng cần có cam kết bảo hành sản phẩm băng trong thời gian nhất định hoặc suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi phát sinh trong lúc sử dụng khách hàng có thể gọi đến công ty sản xuất băng dính để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và nếu lỗi do sản xuất thì có thể thực hiện đổi hàng mới,.

Trên đây là quy trình cơ bản của các công ty sản xuất băng dính tại Hà Nội. Tất cả các nhà máy, công ty sản xuất băng dính đạt chất lượng đều yêu cầu phải có ít nhất các quy trình như trên.

Tham khảo thêm bài đăng: Phân loại và lưu ý khi sử dụng băng dính

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now