Công ty sản xuất băng dính chống tĩnh điện

No Comments

Trong băng dính cao su non là sản phẩm của công ty sản xuất băng dính chống tĩnh điện, cao su non có thành phần là cao su nguyên chất kết hợp với các phụ gia để tăng tính đàn hồi cho vật liệu và không có chất độc hại với sức khỏe và môi trường.
Cao su non đặc tính ổn định cao, hệ số dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, bền với độ ẩm và hơi nước vì có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ nên có thể sử dụng được ở nhiều khu vực khác nhau.
Băng dính cao su non tương thích với hình dạng bề mặt bất thường tốt và có khả năng tương thích tốt với nhiều loại cáp. Sản phẩm có thể chịu được phạm vi nhiệt độ rộng.
Tính năng điện không ảnh hưởng bởi dộ kéo dãn. Khi quấn phải kéo dãn băng và sau một thời gian các lớp này tự kết dính thành một khối. Lớp lót da rắn đặc biệt tự bong khi kéo dãn băng.


Ứng dụng thực tế.
⦁ Tạo lớp cách điện chính cho các mối nối cáp.
⦁ Thay thế được lớp cách điện cáp khi sửa chữa cáp do khả năng chịu nhiệt độ cao.
⦁ Tạo lớp cách điện chính cho điều áp hình nón đến điện  áp 35kV.
⦁ Tái tạo vỏ cáp, làm kín, chống ẩm cho các mối nối cáp và đầu cáp.
⦁ Tạo lớp cách điện cho thanh cái trung và hạ thế.
⦁ Với việc sử dụng băng dính cao su non cho dây cáp không thấm nước, và các ống. ⦁ Cung cấp cách nhanh chóng và dễ dàng để bịt kín và sửa chữa những nơi yêu cầu chống thấm nước. ⦁ Áp dụng để lấp đầy với bảo vệ nước ngầm.
Công ty Bao bì Hồng Hà giới thiệu sản phẩm băng dính cao su non dùng trong viễn thông được chiết xuất từ cao su non tạo nên sản phẩm dẻo dai, có độ bám dính tốt nhưng cũng dễ dàng bóc dỡ không để lại vết keo bám dính trên sản phẩm ngoài ra băng dính cao su non còn có khả năng chống thấm nước nhất định, bịt được các lỗ thủng. Được ứng dụng nhiều trong nhiều công việc, đặc biết bảo quản đường dây trong lĩnh vực viễn thông. Công ty Băng dính Hồng Hà đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đến được tay khách hàng. Các lô hàng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Hồng Hà cũng cam kết cới khách hàng khi đếm đến các sản phẩm băng dính giá rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường.
Hiện chúng tôi có 3 nhà máy sản xuất tại Phía Bắc ( Yên Mỹ – Hưng Yên, KCN Hòa xá – Nam Định, Gia Lâm – Hà Nội) và chi nhánh văn phòng tại các tỉnh: Thái Bình, Hải Dương, Bắc giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Bình. Công ty hiện nay đã  xuất khẩu sang các nước Mỹ, Pháp, Malaysia… Chất lượng băng dính đạt chứng chỉ ISO. Băng dính có độ bám dính cao, độ bền tốt.

Tham khảo thêm bài viết: Quy trình sản xuất của các công ty băng dính tại Hà Nội

Copyrights © 2017 Băng Dính Hồng Hà. Designed by Hồng Hà Packing

Back to top

Call Now